Xây dựng app dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hiện đang đang là một việc làm rất cần thiết mà doanh nghiệp  nên áp dụng. Bởi app hiện nay được xem như thị trường màu mỡ, mang đến nhiều lợi ích cho các công ty khi muốn quảng cáo, bán hàng. Vậy, chi phí viết app hiện nay là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

Những lợi ích app mang đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu doanh nghiệp thiết kế app dành cho điện thoại, máy tính bảng ngày càng tăng. Bởi những ứng dụng này mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Cụ thể như sau: 

Chi phí viết app

Thị trường quảng cáo rộng rãi hơn

So với các hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm khác như: chạy roadshow, phát tờ rơi,… thì quảng cáo trên app điện thoại, máy tính bảng sẽ được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.

Đồng thời, hình thức này cũng tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo trên truyền hình. Vì vậy, số lượng doanh nghiệp thiết kế app này càng tăng cao.

Chi phí viết app

Chi phí bỏ ra thấp, lợi nhuận cao

So với những hình thức marketing khác thì sử dụng app sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Một app hiện đại, giao diện đẹp, dễ sử dụng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tải.

Cách thức này vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất và chiếm được nhiều thiện cảm từ họ. Không chỉ vậy, việc này còn thúc đẩy quá trình bán hàng, thu lợi nhuận cao hơn khi tận dụng để quảng cáo, kinh doanh trên app. 

Chi phí viết app hiện nay là bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, viết app dành cho máy tính bảng, điện thoại ngày càng đặc sắc, hiện đại và chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường cho các doanh nghiệp. Vậy, chi phí viết app hiện nay là bao nhiêu? Để có thể trả lời chính xác được câu hỏi trên thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Đó có thể là:

  • Sự phức tạp về những tính năng của ứng dụng di động, máy tính bảng. Với những app nhiều tính năng, phức tạp thì mức giá cũng sẽ cao hơn những app đơn giản.
  • Số lượng màn hình ứng dụng là nhiều hay ít.
  • Chi phí đưa app đến kho ứng dụng của IOS hoặc Android như: Appstore, Google Play,…
  • Mua sắm trong giao diện app.
  • Nhân lực xây dựng ứng dụng.

Tùy thuộc vào độ cầu kỳ, phức tạp của ứng dụng điện thoại, máy tính bảng mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí viết app khác nhau. Trung bình, mức giá thiết kế, xây dựng app trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. 

Địa chỉ viết app uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường, đơn vị cung cấp dịch vụ viết app mobile, máy tính bảng thì có rất nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ có thể đáp ứng được hết những tiêu chí của doanh nghiệp và tạo ra một app tiềm năng thì không phải điều đơn giản.

Vì vậy, để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn thì bạn hãy đến với thiết kế app
Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết app cho điện thoại thông minh, máy tính bảng của tất cả các hệ điều hành.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản, sáng tạo, có chiều sâu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và tiềm năng phát triển cao nhất.

Đặc biệt hơn là chi phí thiết kế, xây dựng app của chúng tôi còn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lợi ích của app mobile đối với doanh nghiệp và chi phí viết app hiện nay. Mong rằng đó sẽ là những điều hữu ích đối với quý bạn đọc.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn nữa nhé!