Nhắc đến những địa chỉ mua bán xe máy cũ tphcm uy tín nhất định phải ưu tiên Jujo Fashion. Đơn vị luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích toàn diện.

Có 5 vấn đề mà Jujo Fashion luôn đặt lên hàng đầu khi kinh doanh xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là chất lượng, mẫu mã, sự tận tình, giá bán và chính sách bảo mật, bảo hành. Và đây cũng là điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

Mua và bán xe máy cũ chất lượng bền đẹp

Có thể bạn chưa biết, Jujo Fashion là đơn vị hỗ trợ cả mua và bán xe máy cũ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể, khi cần bán bạn có thể đến, khi cần mua, bạn cũng có thể đến. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng đảm bảo xe bền đẹp khi thu mua cũng như bán ra thị trường. Quá trình thu mua, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng thiết bị, chức năng của xe.

diachimuaxemaycu img

Nếu như khả năng hỏng ít, độ bền cao mới thu mua vào. Jujo Fashion cũng là đơn vị mua bán xe máy cũ tphcm uy tín trong việc đảm bảo độ nguyên bản. Tất cả các xe mua vào chúng tôi sẽ giữ nguyên, không thay thế phụ tùng của xe. Với những phụ tùng đã bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thay thế bằng những phụ tùng chất lượng. Sử dụng trong thực tế, bạn sẽ thấy xe vô cùng bền bỉ, không dễ hỏng vặt.

Đa dạng các mẫu xe theo năm, dòng xe, hãng xe

Bên cạnh đó, Jujo Fashion cũng là đơn vị thu mua và bán ra đa dạng các dòng xe khác nhau. Chúng tôi mua bán tất cả các dòng xe phổ thông được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đa dạng các hãng Honda, Suzuki, Yamaha, Piaggio, SYM… Điển hình như xe Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Exciter hay Piaggio Liberty. Còn về năm sản xuất, cửa hàng kinh doanh xe từ năm 2010 đến nay.

Đến với cửa hàng mua bán xe máy cũ tphcm Jujo Fashion, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian lựa chọn. Bởi vì chúng tôi phân loại xe theo từng hãng, từng năm sản xuất và từng dòng xe. Đồng nghĩa công sức bỏ ra và khả năng tìm thấy của bạn sẽ được tiết kiệm tốt nhất. Phù hợp với mọi nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế từ thấp đến cao của từng khách hàng.

Phục vụ khách hàng tận tình, mọi quận huyện

Đội ngũ nhân viên của Jujo Fashion được đào tạo một cách khắt khe và chuyên nghiệp. Tất cả kiến thức các dòng xe, loại xe, kỹ năng tư vấn đều sẽ khiến khách hàng cảm thấy thân thiện, hài lòng. Nhân viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đưa ra. Kiến thức vững vàng, lịch sự, văn minh, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được đúng mẫu xe trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt hơn, Jujo Fashion còn là địa chỉ mua bán xe máy cũ tphcm triển khai kinh doanh tại tất cả mọi quận huyện. Các quận trung tâm nội thành: Quận 1, quận 2, quận 3… Quận 12 hoặc các huyện ngoại thành: Nhà Bè, Hóc Môn đều sẵn sàng phục vụ. Cửa hàng hỗ trợ chi phí đi lại hoặc chi phí vận chuyển xe cho khách hàng khi đến xem trực tiếp hoặc mua xe Online.

Chúng tôi hiểu rằng, khi bán xe bạn đang rất cần kinh tế. Vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng thu mua xe của các bạn với giá cao nhất có thể. Điều kiện là xe của bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng trong thực tế. Thu mua giá tốt, cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác giúp khách hàng đạt được các mục tiêu khi bán xe.

Bên cạnh đó, giá bán ra cũng vô cùng phải chăng. Jujo Fashion là đơn vị mua bán xe máy cũ tphcm không quá quan tâm đến lợi nhuận. So với giá thu mua, giá bán ra cực kỳ thì phải chăng, độ chênh lệch nhỏ. Đặc biệt hơn, shop còn có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như tặng voucher, tặng phụ kiện, miễn phí vận chuyển để khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảo mật thông tin khách hàng, bảo hành hậu mãi

Thông tin của bạn khi cung cấp cho cửa hàng mua bán xe máy cũ tphcm Jujo Fashion sẽ được bảo mật tuyệt đối. Quy định này áp dụng cho cả người đến bán xe và người mua xe. Không bao giờ sử dụng trái quy định, sử dụng vào các mục đích bất hợp pháp hoặc chia sẻ ra bên ngoài. Cửa hàng chỉ lưu lại thông tin và gửi các ưu đãi, chương trình khuyến mãi khi cần.

Chính sách bảo hành sau khi mua xe máy cũ tại Jujo Fashion cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của xe sử dụng bền bỉ, không bị lỗi vặt trong thực tế. Thời gian bảo hành sẽ dao động theo từng dòng xe, từng năm sản xuất. Nếu xe xảy ra lỗi phát sinh, bạn có thể mang đến để bảo hành. Tùy từng trường hợp, cửa hàng sẽ khắc phục miễn phí hoặc hoàn tiền cho bạn.

Đến bây giờ, bạn đã biết vì sao Jujo Fashion lại được mọi người truyền tai nhau đến mua bán xe máy cũ tphcm hay chưa? Chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.