Bạn đã biết gì về màn hình LED P2. 5,một thiệt bị công nghệ tiên tiến đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Màn hình LED P2.5 đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn thay thế các thiêt bị hiển thị hình ảnh công nghệ cũ như, Màn chiếu, TV … Mặc dù mới được đưa vào sử dụng trong một năm chở lại đây nhưng loại Màn hình led P2.5 đã góp phần không nhỏ trong cuộc cách mạng công nghệ điện tử.

Đây là một thiết bị rất đáng để bạn tìm hiểu, và bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về nó đấy.

Đặc Điểm Và Thông Số Kỹ Thuật Cơ Bản của Màn hình Led P2.5

❖ LED Module P2.5 có kích thước kỹ thuật: Cao:160mm x Ngang: 320mm, được sắp xếp các điểm ảnh: 64 x 128 điểm ảnh (Pixel). Khoảng cách vật lý giữa 2 điểm ảnh là 2.5mm (tính từ tâm bóng LED), ic điều khiển MBI5153, MBI5124, 2038S, 2053S …

❖ Bóng LED được sử dụng của hàng Epistar (Taiwan) cấu trúc bóng 2121, kích thước bóng 2.1mm x 2.1mm.

❖ Khung vỏ nhưng cứng cáp, tạo sự chắc chắn cho Module

❖ Mật độ điểm ảnh hoạt động trên 1m2 lên đến 160.000

❖ Công suất tiêu thụ trung bình 293W/m2

thi cong man hinh ledp2

Hướng Dẫn Lắp Đặt Màn Hình Led P2.5

Để lắp đặt được một Màn hình Led đơn giản, hiệu quả trong công việc thì có rất nhiều phương án nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một phương án lắp đặt nhanh, đẹp mà đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vật tư dụng cụ cần thiết bao gồm như sau:

⚓ Vật tư:

Module P2.5, Nguồn 5V centulight, Card Thu Kystar G6, Card Phát Kystar S600, Bộ xử lý Kystar U1, dây nguồn, dây tín hiệu, ốc hít nam châm, dây mạng LAN đầu chuẩn RJ45.

⚓ Khung sắt cơ khí:

(theo kích thước màn hình yêu cầu) tùy mỗi công trình sẽ có nhân viên kinh doanh công ty Dịch Vụ Quay Phim SPREAD Media tư vấn và cung cấp bản vẽ miễn phí chi tiết hợp lý nhất.

⚓ Dụng cụ:

Máy cắt, máy hàn, khoan, kiềm, búa, tua vít, dây điện kết nối 220v, laptop…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật tư dụng cụ như trên bạn có thể làm theo các bước như sau để lắp đặt màn hình LED P2.5

Các bước tiến hành khảo sát và lắp đặt màn hình led p2.5 trong nhà

Bước 1. Khảo Sát Thiết kế

Khảo sát và đưa ra phương án lên bản thiết kế là việc đầu tiên trong công việc cần làm. Người khảo sát phải có nhiều kinh nghiệm trong công việc thi công, biết cơ khí, có con mắt kiến trúc sắp đặt, có kiến thức về kết cấu vật liệu, hiểu biết về điện dân dụng và tính toán được công suất dây điên chạy cho phù hợp với thiết bị.

Bước 2. Gia công khung màn hình led theo bảng thiết kế

Gia công khung màng hình Led, với đội ngũ kỹ thuật cao chuyên thi công lắp đặt thực tế nhiều dự án lớn sẽ thực hiện tho tác làm khung setup màn hình led chuẩn tuyệt đối theo yêu cầu

Bước 3: Dựng khung

Công đoạn dựng khung lắp đặt màn hình led p2 khá quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình, nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật và chính xác cao, để tránh hiện tượng kẻ sọc đứng, ngang, tránh rạn nứt hay vị trí để màn hình led không đúng thẩm mỹ và yêu cầu.

Các bước và thông số chi tiết:

Gia công khung sắt theo bản vẽ lắp đặt tại công trình theo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Tiến lắp đặt hệ thống cấp nguồn – cấp tín hiệu (hệ thống xương sống và thần kinh cho cả màn hình)

Công suất tấm P2.5 full rơi vào khoảng từ 7-9 Ampe, điện áp sử dụng từ 3.5 – 5.5 Vol nên nguồn 5V60A centulight sẽ cấp được cho 6 tấm P2.5 GKGD, các card thu G6 Kystar có phạm vi xử lý tốt nhất 256 x 256 điển ảnh, tùy theo kích thước màn hình sẽ có số card tương ứng.

Các nguồn được cấp điện 185 – 235 VAC đi khắp màn hình, hệ thống card cũng tương tư sẽ được liên kiết bằng cáp mạng LAN chuẩn RJ45 và được sắp xếp theo sơ đồ cụ thể.

Cuối cùng các module led P2.5 được lắp ốc hít nam châm ở 4 góc module và được cố định vào khung sắt, các liên kết nguồn và tín hiệu được khớp với qua các Jack, Cáp tín hiệu chạy theo chiều mũi tên trên tấm module.

Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống phần cứng cung nhu cơ điện, màn hình sẽ được cấp nguồn 185 – 235VAC, để tiến hành cài đặt. Các bước sau sẽ được nhân viên kỹ thuật công ty SPREAD Media hỗ trợ trực tiếp tại công trình hoặc tewmview và điện thoai.

Chi tiết liên hệ lắp đặt màn hình led xin vui lòng liên hệ theo thông tin ở dưới, cảm ơn quý khách đã đọc bài tại Jujo Fashion!

Dịch Vụ Quay Phim SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *