Theo thống kê của Google tính đến cuối tháng 11/2019, gần 80% dân số Việt Nam sử dụng smartphone để lướt web, mua sắm, tìm kiếm. Trong thời đại công nghệ 4.0 hầu hết dân số hiện nay không thể sống thiếu smartphone – Thời đại của trí tuệ nhân tạo.

Điều này cho thấy, thiết kế app iphone đà nẵng bán hàng online trực tiếp trên di động đang là “vùng đất màu mỡ” dành cho các nhà kinh doanh.

Nhãn hiệu Apple hẳn đã quá quen thuộc với những sản phẩm nổi tiếng như Iphone, Ipad,… Với thiết kế đẹp mắt; tinh xảo; tính bảo mật cao; ứng dụng tuyệt vời; chính là những yếu tố đóng góp vào sự phát triển rộng rãi cho thương hiệu này. 

Và điểm đặc biệt là Apple chỉ sử dụng độc quyền hệ điều hành iOS của iphone cho các sản phẩm của mình. Điều đó càng làm hệ điều hành iOS trở nên hấp dẫn trong mắt người sử dụng. 

Hiện nay cùng với Samsung, Apple đang có một cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường. Điều này khiến cho cho lĩnh vực thiết kế app iphone đang ngày càng hiệu quả.

công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng

Những lợi ích không tưởng khi thiết kế app iphone

Thiết kế app iphone mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời và cực kỳ hữu ích và giúp cho các nhà doanh nghiệp có cách nhìn mới hơn về thời đại công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Vậy lợi ích đó là: 

Thiết kế app iphone – một kênh Marketing ưu việt

Bạn muốn được nhiều khách hàng biết đến và trở thành một thương hiệu uy tín. Để có được điều này trên thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chi rất mạnh tay cho những chương trình quảng cáo. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng được cho đơn vị có nguồn ngân sách khổng lồ. Thay vào đó có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng rất tốt các app mobile để biến nó thành một công cụ marketing miễn phí. 

Gửi thông báo (push notification)

Trên thực tế thì SMS Marketing, Email Marketing là một công cụ rất tốn phí và được coi là “spam” người dùng. Nhưng khi sử dụng mobile app, chỉ cần một vài thao tác đơn giản doanh nghiệp có thể gửi những ưu đãi trực tiếp đến khách hàng chỉ thông qua app. Từ đó khơi gợi được nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. 

Marketing thương hiệu (Branding) miễn phí 

Khi tần suất con người sử dụng điện thoại đang ngày càng tăng cao thì app mobile luôn hiển thị trước mắt khách hàng nhằm tăng sự gợi nhớ về thương hiệu. Đây là một phương án marketing thương hiệu hoàn toàn miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả. Người tiêu dùng sẽ dần quen với hình ảnh cũng như Branding của đơn vị bạn. 

Thiết kế app iphone – duy trì sự trung thành của khách hàng

Để duy trì được sự trung thành của khách hàng bạn phải tốn thậm chí là nhiều chi phí hơn hẳn việc tìm kiếm một khách hàng mới. Doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng qua tin nhắn; gọi điện hỏi han; chúc mừng vào những dịp đặc biệt… Nhưng chỉ với app mobile thì mọi chuyện sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và đã lên kế hoạch sẵn. 

Lập trình app iphone – giúp khách hàng dễ tìm hiểu sản phẩm

Ứng dụng di động chính là một kênh thông tin vô tận dành cho khách hàng. Họ có thể tìm hiểu được vô vàn những điều thú vị về sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, người dùng cũng thoải mái lựa chọn mà không bị làm phiền. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Jujo Fashion – cung cấp dịch vụ thiết kế app iphone đà nẵng

Để đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp trong việc giúp họ sở hữu các app riêng trên iOS; Jujo Fashion đã gia nhập và ngày càng khẳng định bản lĩnh trong dịch vụ thiết kế app iOS. Hãy chọn bước đi đúng đắn ngay từ đầu để không mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Công ty thiết kế ứng dụng Jujo Fashion luôn đáp ứng nhu cầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất. Vì vậy Jujo Fashion luôn cố gắng cải tiến để đạt được năng lực công nghệ mạnh mẽ nhất. 

Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Hơn thế nữa, tiêu chí của Jujo Fashion luôn là thúc đẩy sự sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình App, thiết kế App, thiết kế App Web… trên 10 năm kinh nghiệm. Jujo Fashion tự hào là đơn vị thiết kế Website và App chuyên nghiệp với hơn 2.000 khách hàng. Jujo Fashion tôn chỉ rằng: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Jujo Fashion. Luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất!

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin về thiết kế app iphone đà nẵng và các lợi ích cũng cực kỳ thuyết phục giúp các nhà doanh nghiệp có thể thiết lập một app iphone cho riêng mình. 

Jujo Fashion mong rằng những thông tin trên đây sẽ cực kỳ hữu ích và giúp cho các nhà doanh nghiệp có cách nhìn mới hơn về thời đại công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Hãy chọn bước đi đúng đắn ngay từ đầu để không mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *