Thay vì máy tính cá nhân, người dùng hiện nay đang chuyển dần sang sử dụng smartphone để truy cập internet. Điều này đồng nghĩa với việc họ đang chuyển sang dùng mobile app nhiều hơn là truy cập website.

Đây là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi tại sao phải thiết kế app. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm từ việc thiết kế app này.

Vai trò của mobile app trong thời đại hiện nay

Tại sao phải thiết kế app? Người ta gọi đây là kỷ nguyên của công nghệ hóa. Bởi những phát minh và phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiến. Nền kinh tế cũng đang dựa vào sự phát triển công nghệ mà tiến lên những tầm cao mới.

Việc các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ vào hoạt động là hết sức cần thiết. Và một trong những ứng dụng công nghệ gần gũi nhất chính là mobile app. Nó mang lại những giá trị thực tế và nhanh chóng cho cả người dùng và doanh nghiệp.

tao app hcm
Đối với người dùng, mobile app rút ngắn khoảng cách giữa họ với thế giới bên ngoài. Ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, người dùng cũng có thể giải trí, mua sắm, học tập, làm việc,… thông qua các ứng dụng tiện ích.

Cũng chính bởi vì thế mà các doanh nghiệp cũng tìm thấy con đường đến với khách hàng của họ dễ dàng hơn.

Tại sao phải thiết kế app?

Cụ thể, một mobile app có thể mang lại gì cho doanh nghiệp?

– Tìm kiếm khách hàng mới. App điện thoại chính là công cụ để tiếp cận khách hàng online hiệu quả nhất hiện nay.

– Tăng doanh số. Đây cũng là cách mà các doanh nghiệp mở rộng kênh bán hàng.

– Công cụ marketing ưu việt. Không những thông tin và triển khai các chương trình nhanh chóng, thiết kế app còn giúp giảm chi phí quảng cáo đáng kể.

– Tương tác với khách hàng tốt hơn. Điều này cũng giúp tăng chất lượng dịch vụ khách hàng và mức độ trung thành của họ.

Không phải là tại sao phải thiết kế app, câu hỏi đúng nên là tại sao lại không thiết kế app? Bởi những lợi ích mà nó mang lại đã quá rõ ràng và hấp dẫn.

Doanh nghiệp còn có thể tìm thấy nhiều giá trị hơn nữa khi tiến hành thiết kế app. Liên hệ Jujo Fshion để được tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *