Xem nhanh

Thi công nội thất Thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng nhanh chóng nhất 2023

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển đời sống kinh tế như hiện nay, ngày càng có nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bar…mọc lên hàng ngày. Vì thế, nhu cầu thiết kế thi công nội thất thành phố Hồ Chí Minh cũng phát triển theo.

Để đáp ứng nhu cầu của của khách hàng. Jujo Fashion – là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và được khách hàng tin tưởng. Jujo Fashion nhận thiết kế, thi công nội thất ở nhiều hạng mục như: Showroom; Nhà hàng; Khách sạn; Spa; Quán Karaoke; Quán cafe; Shop thời trang; Nhà Thuốc..v.v. Cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần thi công nội thất uy tín hãy nhấc máy gọi ngay hotline (Liên hệ) để được tư vấn báo giá miễn phí.

Dịch vụ thi công nội thất quận 2
Dịch vụ thi công nội thất quận 2

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất (Interior Construction) thuật ngữ chung của hoạt động dựa trên thiết kế nội thất: Xây dựng phần thô, vách ngăn, trang trí, hoàn thiện nội thất theo kế hoạch để tạo không gian sống, làm việc và sinh hoạt tiện nghi hơn. Thi công nội thất là hiện thực hóa ý tưởng của nhà thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức người. Ý tưởng có được hiện thực hóa hay không, có thỏa mãn mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn thi công này.

Thi công nội thất gồm những công đoạn nào

Việc thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính là phần thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

 • Thi công thô nội thất

Trong giai đoạn xây thô để mô hình hóa các không gian như trần, tường và sàn, bao gồm việc phá dỡ và xây dựng lại hệ thống tường và vách, đồng thời hoàn thiện nền và sàn, thi công các công trình thủy, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông gió, điều hòa, rồi đến trần,… giai đoạn này chủ yếu là thi công tại chỗ. Điểm quan trọng nhất là sự tính toán hợp lý giữa các đội và nhà thầu phụ sao cho hiệu quả và không bị chồng chéo, cản trở.

 • Thi công nội thất phần hoàn thiện
  Với giai đoạn hoàn thiện nội thất, không phải mọi thứ đều đợi hoàn thiện phần thô mà thường được chuẩn bị và thi công từ trước với số đo, bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị ,. . .và tiến hành sản xuất tại xưởng để chờ ngày giao hàng đến nơi lắp ráp. Sau khi lắp ráp, hoàn thiện bố cục sau bản vẽ giao cho chủ và chờ phản hồi của chủ.
thi công nội thất huyện Củ Chi
Thi công nội thất tại quận 4

Hạng mục thi công nội thất Thành phố Hồ Chí Minh 

Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng của từng công trình mà có thể phân loại dịch vụ thi công như sau:

Thiết kế thi công nội thất trọn gói:

Thiết kế thi công nội thất trọn gói: Thực hiện khảo sát thực tế công trình => Thống nhất bản vẽ 3D => Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D => Thi công nội thất theo bản vẽ => Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao.

Có thể nói thi công nội thất trọn gói là một dịch vụ bao gồm tất cả các giai đoạn phục vụ khách hàng. Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, xây nhà trọn gói nghĩa là các đơn vị, công ty nội thất có thể hỗ trợ tất cả các khâu từ quá trình lên bản; vẽ; phối cảnh; đến khi khởi công xây dựng và hoàn thiện công trình.

Giữa thiết kế và thi công còn một khoảng cách khá xa, đó là lý do chủ nhà thường ưu tiên những đơn vị có tiềm lực thiết kế và thi công nội thất trọn gói; bởi trong quá trình làm việc; trao đổi ý kiến; các kiến ​​trúc sư cũng góp phần vào kết cấu công trình. cũng như sở thích của gia chủ, từ đó sẽ tạo nên một mạch liên kết thống nhất và chặt chẽ để cả quá trình diễn ra thuận lợi.

nhập khẩu bàn ghế nội thất
nhập khẩu bàn ghế nội thất
Thi công nội thất theo từng hạng mục
 • Thi công nội thất phần thô: Phá, dỡ, xây, lắp, ốp lát => thi công điện nước => thi công trần thạch cao => ốp lát
 • Thi công trang trí nội thất: Chọn lựa phong cách cho ngôi nhà => Chọn màu sắc cho tường nhà => Chọn nội thất theo phong cách => Bố trí các vật dụng như thế nào cho hợp lý
 • Thi công làm bảng hiệu
 • v.v…

Theo tính chất công trình khác nhau, có thể phân loại chúng như sau:

 • Thi công nội thất Showroom tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Shop kinh doanh mặt hàng thời trang; mỹ phẩm tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất cửa hàng tiện lợi tại Huyện Nhà Bè
 • Thi công nội thất Quán ăn; Quán cafe; Quán Trà sữa;… tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Spa; Thẩm mỹ viện tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Quầy thuốc tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Trung tâm thương mại tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Căn hộ chung cư; Nhà hàng; Khách sạn tại TP Hồ Chí Minh
 • Thi công nội thất Resort; Villa tại TP Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên chọn thi công nội thất Thành phố Hồ Chí Minh trọn gói

Chi phí trong xây dựng là không hề nhỏ, Vì thế “chọn mặt gửi vàng” là giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư. Xu hướng thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói đang được quan tâm; cụ thể là nhờ những dịch vụ có ưu điểm nổi bật. Và đây là những lý do bạn nên chọn thi công nội thất trọn gói

thiet ke noi that go vap 2

Tiết kiệm thời gian:

Một điều chắc chắn là khi làm việc cùng với một đơn vị thi công nội thất trọn gói; bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với làm việc với nhiều nhà thầu khác nhau.

 • Thứ nhất, vì công việc đặt trọn lên vai họ nên đơn vị thiết kế thi công nội thất phải có trách nhiệm lớn hơn trong việc hoàn thành công việc đúng thời hạn.
 • Thứ hai, đơn vị nội thất trọn gói có quy trình làm việc cụ thể; rõ ràng; các phòng ban có sự phối hợp nhịp nhàng; tránh trùng lặp công việc và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Đồng nhất trong quy trình làm việc:

Nhờ sự cộng tác cùng công ty; việc trao đổi thông tin và đóng góp ý kiến ​​giữa các bộ phận thiết kế; sản xuất và thi công trở nên dễ dàng hơn; cũng giúp đồng nhất trong quá trình làm việc; như quản lý nhanh chóng sự xuất hiện của xảy ra.

Tiết kiệm chi phí:

Với việc đơn vị thiết kế nội thất trọn gói, gia chủ chỉ cần làm việc với một bên duy nhất; chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các bước trung gian; Khối lượng vật liệu và vật tư cũng được tính toán.

Ngoài ra, với kinh nghiệm trong nghề; các đơn vị trọn gói nội bộ còn có khả năng kiểm soát thành quả công trình để giảm giá thành.

Đáng chú ý, khi làm việc với đơn vị thiết kế và thi công nội thất gia chủ còn được miễn phí; hoặc giảm chi phí thiết kế ban đầu nên tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dễ dáng giám sát:

Làm việc đơn vị thiết kế thi công trọn gói không chỉ giúp chủ nhà chủ động về  tài chính mà còn giúp họ giám sát tiến độ một cách hiệu quả. Vì khi gặp các sự cố bất ngờ xảy ra; nếu làm việc với nhiều nhà thầu; bạn sẽ không biết đổ lỗi cho ai. Tuy nhiên, khi bạn làm việc với đồ nội thất dịch vụ trọn gói thì khác; bạn biết phải làm việc với ai nếu có vấn đề xảy ra.

Đúng yêu cầu mong muốn:

Lợi ích của việc làm việc với dịch vụ nội thất trọn gói là chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi từ giải pháp tư vấn toàn diện trong nhà dựa trên nhu cầu cá nhân. Vì không phải yêu cầu nào của khách hàng cũng tối ưu: bằng kinh nghiệm thực tế; các công ty thiết kế và thi công nội thất sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất.

Thể hiện gu thẩm mỹ riêng của bạn:

Kiến trúc của ngôi nhà được coi là bộ mặt của gia chủ, còn nội thất được coi là tinh thần và cá tính  của gia chủ. Do đó, cùng với việc tối ưu hóa công năng. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà luôn được chú trọng hàng đầu, mọi ý tưởng, mong muốn và sở thích của gia chủ sẽ được kiến ​​trúc sư hiện thực hóa trên nền tảng kiến ​​thức chuyên môn và sự nhạy bén trong nghề.

Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn:

Không giống như mua đồ nội thất từ ​​các cửa hàng bán lẻ; khi làm việc với một đơn vị nội thất trọn gói; gia chủ sẽ được hưởng lợi từ các chương trình bảo hành và bảo trì. Điều này có lợi về lâu dài.

Dịch vụ thi công nội thất Thành phố Hồ Chí Minh tại Jujo Fashion

Với kinh nghiệm thi công nội thất TP. Hồ Chí Minh. Jujo Fashion luôn mong muốn nâng cao uy tín thương hiệu nội thất trên thị trường Việt Nam bằng việc mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất. Vì vậy, chúng tôi đã  không ngừng  cố gắng học hỏi thêm và phát triển ý tưởng mỗi ngày để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy khi khách hàng lựa chọn Jujo Fashion sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Nắm bắt xu hướng và hiểu được tầm quan trọng của thiết kế và thi công nội thất trong lĩnh vực kinh doanh. Jujo Fashion đã phát triển cho khách hàng gói thi công nội thất hoàn thiện cửa hàng thời trang; showroom; nhà thuốc; spa; quán karaoke; … với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên, qua đào tạo chuyên sâu với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thi công tỉ mỉ; cẩn thận trong từng chi tiết; cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời khách hàng một cách chi tiết và  sớm nhất.

Quy trình làm việc với đơn vị thiết kế thi công nội thất TP Hồ Chí Minh trọn gói

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Khi làm viêc cùng đơn vị thi công nội thất trọn gói; Chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ những thông tin; nhu cầu mong muốn về: Bản vẽ thiết kế; Yếu tố phong thủy; Phong cách thiết kế; màu sắc; vật liệu; mức kinh phí dự trù…Và phí đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ có nhiệm vụ tư vấn chi tiết chi phí thiết kế; giá thành vật tư; các chương trình ưu đãi; chính sách bảo hành – bảo trì và thời hạn thiết kế thi công công trình.

Giai đoạn 2: Lên ý tưởng phác thảo
Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp; kiến ​​trúc sư sẽ phác thảo sơ bộ mặt bằng ngôi nhà. Dự thảo bao gồm một kế hoạch tham khảo; và kèm theo những hình ảnh gợi mở.

Thông qua những tài liệu này, khách hàng sẽ đưa ra ý kiến ​​và mong muốn của mình để kiến ​​trúc sư chỉnh sửa bản vẽ cho phù hợp. Bước này hai bên cần gặp gỡ trực tiếp để trao đổi; tránh xảy ra hiểu lầm giữa hai bên.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng thiết kế 

Khi ý tưởng được hai bên chấp nhận; hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế và bắt đầu  thiết kế. Giai đoạn này được chia thành hai giai đoạn nhỏ bao gồm:

 • Thiết kế 2D: Thiết kế mặt bằng công năng phân chia  và bố trí công năng sử dụng trong ngôi nhà.
 • Thiết kế 3D: Thiết kế mô phỏng không gian nội thất trong tương lai khi hoàn thành.

Lưu ý: Ở cả hai giai đoạn, chủ sở hữu có thể điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích của gia đình.Tuy nhiên, khi đã đóng cửa và bước vào giai đoạn thi công thì không nên sửa lại vì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ; chi phí và chất lượng công trình.

Giai đoạn 4: Ký hợp đồng thi công

Khi gia chủ đã chấp nhận phương án thiết kế do đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa ra thì việc ký kết hợp đồng thi công sẽ bắt đầu. Tại thời điểm này, đơn vị thi công sẽ tiến hành gói đo đạc sẽ bắt đầu sản xuất phẩm nội thất và xử lý phần thô trước khi lắp đặt nội thất.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành, công trình sẽ được vệ sinh và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra từ vật liệu đến kích thước và cách bài trí. Có đúng với bản vẽ hay không. Nếu có lỗi phải báo ngay cho đơn vị để được sửa chữa kịp thời; tiến hành chạy thử để hoàn thiện công việc; sau khi nghiệm thu gia chủ có thể chuyển vào ở bình thường.

Tư vấn, báo giá thi công nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Quý khách hàng tại Hồ Chí Minh có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ liên hệ Hotline: (Liên Hệ) Công Ty Jujo Fashion để được trải nghiệm dịch vụ nội thất trọn gói chuyên nghiệp uy tín giá thành phải chăng. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Hãy tới với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tốt nhất. Chúc quý khách hàng một ngày mới tràn ngập niềm vui!