Thiết kế app giá bao nhiêu – Quy trình báo giá, vận hành, hỏi đáp về viết ứng dụng

Thiết kế app giá bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên của mọi đơn vị khi bắt đầu làm app. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm app theo yêu cầu với nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp của bạn đã có ý tưởng và khoản ngân sách dự trù cho dự án này. Phần tiếp theo là liên hệ để nhận tư vấn và báo giá phù hợp.

Thiết kế app là gì?

Trước khi tìm hiểu thiết kế app giá bao nhiêu, cùng làm rõ định nghĩa về công việc thiết kế app.

Thế nào là mobile app?

Chúng ta biết mobile app là những phần mềm được tạo ra để chạy trên nền tảng các thiết bị di động. Đối với người dùng smartphone, các ứng dụng này là vô cùng cần thiết. Chúng được tạo nên với mục đích tiện lợi hóa các nhu cầu sử dụng của người dùng. Để xây dựng nên những ứng dụng này thì cần đến công việc của những chuyên gia thiết kế app.

công ty thiết kế app uy tín hà nội
công ty thiết kế app uy tín hà nội

Định nghĩa thiết kế app

Vậy thiết kế app là gì? Đây là quá trình các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ lập trình để viết nên app. Nói cách khác, lập trình viên sẽ sử dụng những đoạn code để xây dựng nên bộ tính năng của ứng dụng. Cùng với đó, thiết kế UX/UI đảm bảo cho app của bạn thân thiện và gần gũi với người dùng.

Các app này được viết để hoạt động trên các hệ điều hành khác nhau của điện thoại di động. Hiện nay Android và iOS là hai hệ điều hành được sử dụng chủ yếu. Có nhiều sự khác biệt trong việc thiết kế ứng dụng cho từng nền tảng hệ điều hành. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra một app hiệu quả giúp người dùng xử lý một công việc nào đó dễ dàng và thú vị hơn.

Thiết kế app giá bao nhiêu?

Có thể thấy thiết kế app điện thoại cần thiết và phù hợp với mọi ngành nghề. Đây cũng là xu hướng phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Vấn đề cần cân nhắc là thiết kế app giá bao nhiêu để có một ứng dụng phù hợp.

app thoi trang tren mobile
Có thể tích hợp AI trong thiết kế app thời trang

Thực tế thì không có một mức giá thiết kế app mobile cố định nào. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà ứng dụng của đơn vị bạn có thể có giá cao hay thấp. Một số yếu tố quan trọng quyết định thiết kế app giá bao nhiêu:

– Lĩnh vực kinh doanh:

Mỗi lĩnh vực sẽ có yêu cầu về tính năng ứng dụng khác nhau. Do đó giá thiết kế app cho từng loại app sẽ khác nhau.

– Thiết kế app theo mẫu hay theo yêu cầu:

Thông thường thiết kế app theo mẫu sẽ có giá rất rẻ nhưng hiệu quả hoạt động thường không cao. Với thiết kế app theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn tính năng linh hoạt và phù hợp hơn. Việc phát triển, nâng cấp app sau này cũng sẽ dễ dàng hơn.

– Công nghệ sử dụng:

Với các tính năng nâng cao thì sẽ cần những công nghệ lập trình cao cấp hơn. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế app mobile.

– Thiết kế UI/UX:

Giao diện app và trải nghiệm người dùng có tầm quan trọng rất lớn. Nhiều đơn vị rất chú trọng đầu tư chi phí vào phần này để nâng cao chất lượng app.

– Chi phí duy trì, bảo trì app:

Bên cạnh thiết kế app giá bao nhiêu thì bạn cũng cần quan tâm đến chi phí duy trì app sau này. Sau thời hạn bảo hành, bạn phải trả các chi phí về bảo trì, sửa lỗi, nâng cấp app,…

– Đơn vị thiết kế app:

Mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá thiết kế app khác nhau. Cũng sẽ có sự chênh lệch giá giữa công ty nước ngoài hay freelancer. Quan trọng là bạn lựa chọn được công ty thiết kế app uy tín, phù hợp.

Jujo Fashion hiện đang là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Jujo Fashion tập trung những tính năng chuyên biệt, rút ngắn thời gian thực hiện. Từ đó giảm tổng chi phí sở hữu cho doanh nghiệp.

Quy trình báo giá thiết kế app của Jujo Fashion

Thiết kế app giá bao nhiêu
Thiết kế app giá bao nhiêu

Để biết thiết kế app giá bao nhiêu, bạn cần liên hệ trực tiếp với từng đơn vị thiết kế. Với báo giá từ Jujo Fashion, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi lại báo giá chi tiết cho khách hàng. Quy trình báo giá của Jujo Fashion thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khai thác thông tin và làm rõ ý tưởng của khách hàng về dự án thiết kế app. Tiến hành mô tả sơ bộ những chức năng cần có của app.

Bước 2: Phân tích dựa trên yêu cầu khách hàng và báo giá sơ bộ

Dựa vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế app tối ưu. Đưa ra báo giá sơ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Đề xuất phương án xây dựng app

Mô tả chi tiết tính năng và hướng xử lý của phương án thiết kế. Trình bày đề xuất phương án thiết kế cho khách hàng, thêm hoặc bớt tính năng.

Bước 4: Lên bảng báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất phương án và tính năng, gửi lại bảng báo giá chi tiết.

Thiết kế APP theo mẫu

Tôi có ý tưởng riêng

Câu hỏi thường gặp

– Dịch vụ thiết kế app bao gồm những gì?

Jujo Fashion cung cấp dịch vụ thiết kế app trọn gói từ tiếp nhận yêu cầu, xây dựng phương án, thiết kế UX/UI, lập trình frontend và backend,… cho đến đưa app lên các cửa hàng ứng dụng.

– Chi phí thiết kế app đã bao gồm thuế chưa?

Bảng báo giá chi tiết do Jujo Fashion gửi cho khách hàng đã bao gồm các loại thuế, phí.

– Có phát sinh chi phí gì trong quá trình làm app không?

Mọi chi phí cho các tính năng, Jujo Fashion đã tính toán và liệt kê trong bảng báo giá cũng như hợp đồng. Do đó sẽ không có chi phí phát sinh nào trong quá trình làm app.

– Chi phí bảo hành app là bao nhiêu?

App do Jujo Fashion xây dựng được miễn phí bảo hành trong thời hạn 1 năm. Hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể lựa chọn phương các án báo trì app của Jujo Fashion.

– Trong quá trình vận hành app có lỗi phát sinh thì phải làm thế nào?

Khi có lỗi phát sinh, khách hàng liên hệ ngay với Jujo Fashion. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố cho khách hàng miễn phí khi trong thời gian bảo hành.

– Jujo Fashion hỗ trợ những công nghệ nào trong thiết kế app điện thoại?

Jujo Fashion làm chủ hầu hết mọi công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay. Do đó sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thiết kế ứng dụng di động.

Liên hệ Jujo Fashion ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế app  giá bao nhiêu cũng như nhận báo giá chi tiết của chúng tôi. Jujo Fashion là đơn vị hàng đầu trong thiết kế app theo yêu cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu Jujo Fashion đã phát triển: APP GoViet, APP VinID, APP Reddoors, APP Dianping…