Jujo Fashion là công ty dịch vụ chuyên thiết kế gian hàng triển lãm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công gian hàng chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

Jujo Fashion đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tin tưởng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ thi công luôn giàu sức sáng tạo và ý tưởng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh. Để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, Jujo Fashion xin mời quý khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

GIAN HÀNG TRIỄN LÃM LÀ GÌ?

Gian hàng triển lãm chính là một trong những phương tiện giúp doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Những gian hàng này thường được bố trí những cửa hàng tạp hóa, siêu thị và trong các trung tâm thương mại. Trưng bày sản phẩm là mục đích chính của gian hàng triển lãm.

Hiện nay, gian hàng triển lãm đang ngày càng được thiết kế và cải tiến để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả thu hút khách hàng. Tại đây. người tiêu dùng không những dễ dàng có thể tiếp cận được sản phẩm mà còn có thể được tự mình trải nghiệm thực tế về chất lượng của chúng. Ngoài ra, các thắc mắc, quan tâm của người tiêu dùng sẽ được phản hồi trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Thiết kế gian hàng triễn lãm
Thiết kế gian hàng triễn lãm

CÔNG TY THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỄN LÃM Jujo Fashion

Khâu thiết kế gian hàng triễn lãm đóng một vai trò rất quan trọng cho gian hàng triễn lãm của doanh nghiệp. Đó là lý do bạn nên tìm kiếm một đơn vị uy tín như Jujo Fashion.

Thiết kế gian hàng triễn lãm cần gây được ấn tượng mạnh, thể hiện được nét độc đáo khác biệt trong cách bày trí sản phẩm và hình ảnh dịch vụ thì mới thành công thu hút được khách hàng. Trong thời gian ngắn khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, việc gây ấn tượng cho khách hàng là một việc hết sức quan trọng. Để chiếm được lợi thế cạnh tranh buộc gian hàng của các doanh nghiệp cần phải thật bắt mắt, độc đáo và có thể kích thích nhu cầu của người dùng.

Mỗi doanh nghiệp phải chọn lựa được cho mình một công ty thiết kế gian hàng chuyên nghiệp và uy tín để nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng. Jujo Fashion tự tin là dịch vụ chuyên nghiệp từ việc tư vấn đến thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hội chợ. Chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắc khe từ quý khách hàng và nhận được nhiều đánh giá cao. Sỡ hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đem đến bạn những gian hàng triễn lãm ấn tượng nhất.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế gian hàng triễn lãm bao gồm: Phác thảo, Design ý tưởng, tùy chỉnh các mẫu thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

NHỮNG LOẠI GIAN HÀNG TRIỂN LÃM HIỆN NAY

THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỄN LÃM TIÊU CHUẨN

Kích thước của gian hàng triễn làm tiêu chuẩn là 3x3x2,5.

 • Diện tích 3x3m = 9m2
 • Phần vách cao 2,5m
 • 01 bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m
 • 02 chiếc ghế xếp
 • 01 hay 02 bóng đèn huỳnh quang
 • 01 ổ cắm điện

Phần bên trên là ba thanh ngang có kích thước 0,4x3m có gắn bảng hiệu của doanh nghiệp.

gian hàng triển lãm
gian hàng triển lãm

Nhìn chung gian hàng tiêu chuẩn sẽ phù hợp với những doạnh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc vốn đầu tư thấp. Vì đối với loại hình gian hàng này bạn sẽ không được phép điều chỉnh hay thiết kế theo ý thích mà phải tuân theo quy định chung của các mẫu gian hàng tiêu chuẩn. Khách hàng muốn thi công trên gian hàng chịu thêm 1 mức phí khác phụ vụ cho việc thi công & thiết kế lại  dưới sự cho phép của ban quản lý.

Gian hàng tiêu chuẩn quá phổ biến, trùng mẫu thiết kế là một nhược điểm lớn, khiến cho công ty doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Gian hàng gây được ấn tượng, cũng như thể hiện các nét đặc trưng để thu hút người tham quan, sẽ dễ bị lu mờ và mất lợi thế cạnh trạnh so với các gian hàng khác.

THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỄN LÃM HỘI CHỢ ĐẶC BIỆT ( TỰ DỰNG)

Gian hàng triễn lãm tư dụng được đầu tư rất kỹ lưỡng, có thể thi công nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu, đáp ứng tốt các yêu cầu các doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Gian hàng được thiết kế dựa trên mọi kích thước tùy theo sở thích của quý doanh nghiệp, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra những gian hàng có tính thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều đối tác và các khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Khi thi công gian hàng tự dưng, quý khách hàng nên chọn cho mình 1 đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm hiệu quả cao nhất và Jujo Fashion sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN Jujo Fashion THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỄN LÃM

 • Tư vấn thi công gian hàng triễn lãm tận tình hoàn toàn miễn phí.
 • Thi công gian hàng chuyên nghiệp, tỉ mỉ đảm bảo chất lượng
 • Máy móc và kĩ thuật thi công luôn được cải thiện và hiện đại hóa.
 • Có nhiều gói dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
 • Báo giá rõ ràng, sát giá tạo sự uy tín với khách hàng.
 • Cam kết thi công đạt thẩm mỹ đúng như theo bản thiết kế.
 • Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa gian hàng từ lúc diễn ra chương trình đến khi kết thúc buổi triển lãm

Hãy thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để sở hữu gian hàng đẹp và ấn tượng. Liên hệ với Jujo Fashion vào số (liên hệ ) ngay để sớm nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.