Các công ty doanh nghiệp, cá nhân hay các startup muốn ph0át triển app mobile. Hãy đến với Jujo Fashion công ty thiết kế giao diện app mobile đà nẵng mang đến sản phẩm chuẩn UI/UX, tối ưu trải nghiệm người dùng. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Thiết kế giao diện người dùng (UI): Nói một cách đơn giản nhất là trải nghiệm người dùng là cách khách hàng cảm nhận về việc tương tác với sản phẩm của bạn và giao diện người dùng là cách họ tương tác với nó. 

Thiết kế UX không thể tồn tại mà không có thiết kế UI chu đáo và ngược lại. Bằng cách tập trung vào khả năng sử dụng sản phẩm của bạn, bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình các công cụ họ cần để thành công và tạo cho chính họ trải nghiệm người dùng mà họ khao khát.

Vậy tại sao nên thiết kế giao diện app mobile

Để việc hiểu tại sao nên thiết kế giao diện app mobile, điều bạn nên quan tâm, hãy xem một vài ví dụ về sức mạnh của thiết kế giao diện người dùng

thiet ke app binh chanh img

Theo Invision, trong 10 năm, khoản đầu tư 10.000 đô la vào các công ty tập trung vào thiết kế sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn 228% so với khoản đầu tư tương tự vào S & P. Đầu tiên, nó có ý nghĩa cho ví tiền của bạn, Và Điều này cho thấy rằng không chỉ tập trung vào UI cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn, mà còn giúp bạn có nhiều lợi nhuận hơn.. 

Ngoài ra, lần hiển thị đầu tiên có liên quan đến thiết kế 94%, nghĩa là trừ khi bạn muốn gần 90% người dùng của bạn bước ra khỏi cửa, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã có thiết kế tốt.

Quy trình thiết kế giao diện app mobile đà nẵng

Bước 1: Khi đặt hàng quý khách vui lòng gửi thêm: logo, tông màu mong muốn

Bước 2:Khi đặt hàng quý khách vui lòng gửi thêm: App đối thủ hoặc thiết kế mẫu quý khách ưng ý ( optional )

Bước 3:Nếu quý khách chưa có logo và muốn đặt hàng, vui lòng chọn : yêu cầu thiết kế logo

Bước 4:Thiết kế demo 1 trang chủ trước

Bước 5:Tiếp nhận feedback cho trang chủ

Bước 6:Thiết kế tiếp trang sau nếu trang chủ được duyệt

Bước 7: Gửi khách hàng và hoàn thiện sản phẩm theo feedback

Bước 8: Bàn giao toàn bộ file thiết kế giao diện app mobile

Thiết kế giao diện app mobile đà nẵng bạn sẽ nhận được

✔️ Phong cách thiết kế hiện đại, tối đa trải nghiệm của người dùng

✔️ File thiết kế Photoshop/XD/Sketch hoàn thiện cho giao diện Mobile App

✔️ File thiết kế được hệ thống, group dễ dàng sử dụng

✔️ Đóng góp, tư vấn giúp khách hàng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

✔️ Phần mềm thiết kế linh hoạt dựa vào nhu cầu của khách hàng.

✔️ Thiết kế tối đa 5 màn hình cho Mobile app khác nhau

Địa chỉ thiết kế giao diện app mobile đà nẵng uy tín hàng đầu Jujo Fashion

Địa chỉ nào thiết kế app uy tín và chất lượng nhất hiện nay, Jujo Fashion chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mobile app được rất nhiều người tin dùng. Đó là bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm với khách hàng. 

Bên cạnh đó, Jujo Fashion cũng không ngừng tìm tòi; nghiên cứu để xây dựng; phát triển những app mobile theo xu hướng hiện nay. Chúng tôi cung cấp những ứng dụng hoàn hảo

Có những tính năng tuyệt vời để các công ty trong và ngoài nước phát triển thương hiệu. Ngoài uy tín và chất lượng dịch vụ thì giá thành của chúng tôi cũng vô cùng cạnh tranh, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ thiết kế app uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn lấn sang thị trường đầy tiềm năng và cơ hội này thì đừng quên đến với Jujo Fashion.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí. Để từ đó bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho doanh nghiệp của mình một app chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *