Tại Hà Nội, thiết kế mobile app đang trở thành một phương thức kiếm lời mới của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng được nhiều người quan tâm, làm app bao nhiêu tiền hà nội chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Vậy để làm một mobile app hoàn chỉnh bạn sẽ cần những gì? Bao gồm những loại chi phí nào? Hãy để Jujo Fashion hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về các chi phí làm app mobile cũng chư những yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc thiết kế app mobile.

Chi phí thiết kế app là gì

Chi phí thiết kế app là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra khi thực hiện dự án. Chi phí làm app bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng và các tính năng các ứng dụng mà bạn muốn sở hữu. Nếu app của bạn có nhiều biến và nhiều màn hình thì độ phức tạp sẽ tăng lên đồng thời khoản phí đó cũng tăng lên theo.

thiet ke app can gio img

Để xác định mức chi phí bạn muốn lập trình việc đầu tiên bạn cần xác định bạn muốn lập trình app mobile loại gì. Hiện nay, Jujo Fashion thường phân loại app như sau:

+ App bán hàng, App bán hàng online gồm shop thời trang, shop mỹ phẩm…

+ App doanh nghiệp, App lĩnh vực bất động sản, App tin tức hoặc báo chí, 

+ App quản lý nhân viên

+ App du lịch,khách sạn, khu resort

+ App giáo dục: App khóa học online, 

+ App tài chính

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ THIẾT KẾ APP

Công thức tính chi phí thiết kế apps = (Tính năng x thời gian) x chi phí nhân công/giờ.

Đây là công thức khá phổ biến tại các doanh nghiệp thiết kế ứng dụng di động hiện nay để thực hiện báo giá cho khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app

Dưới đây, là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app bao gồm:

1/ Sự phức tạp của tính năng

Đối với loại app không có Web server: Chi phí làm app này thường có chi phí sẽ thấp hơn. Bởi vì, Loại app này xây dựng mà không cần kết nối với dữ liệu máy chủ 

Đối với loại app có web server: Thông thường những ứng dụng có kết nối với máy chủ. Giữa máy chủ và app sẽ có kết nối và trao đổi dữ liệu với API. Chính vì vậy, loại app này sẽ có nhiều thao tác phức tạp khi triển khai.

Đối với loại app Game: Loại ứng dụng này, tương đối phức tạp khi thiết kế. Đòi hỏi yêu cầu có kỹ năng

Apps Game: Ứng dụng loại này tương đối phức tạp và thiết kế. Yêu cầu các nhà phát triển game cần có kỹ năng cao, chuyên nghiệp.

2/ Số màn hình app

Với số lượng màn hình nhiều đồng nghĩa với chức năng và khối lượng công việc làm càng cao nó sẽ tác động lên chi phí cao.

3/ Chi phí đưa app lên kho ứng dụng

Các app sau khi thiết kế phát triển ứng dụng bạn sẽ phải cần đưa app, hay ứng dụng lên kho ứng dụng. Đối với lập trình app android bạn cần có tài khoản Google Play, còn lập trình IOS sẽ được đưa các ứng dụng lên kho appstore.

4/ Nền tảng và môi trường app 

Nếu app được phát triển trên nền tảng khác nhau sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí. nếu nhà phát triển cần làm app cần lập trình app được tạo bằng ngôn ngữ của mỗi hệ, giá thành phát triển sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp nhiều lần so với thông thường. Hoặc nếu app bằng công nghệ hybrid thì người phát triển chỉ cần làm một lần.

Ví dụ như: HTML5, CSS, hay Javascript thì sẽ tạo được một app hoạt động trên mọi nền tảng.

5/ Thương mại điện tử và mua sắm ứng dụng

Nếu việc thiết kế app đòi hỏi thêm nhiều khâu xử lý. Như vậy sẽ làm tăng thêm chi phí làm app. Ví dụ như: Trong các ứng dụng thương mại điện tử sẽ luôn có hoạt động thanh toán.

6/ Kết nối với các bên API của bên thứ ba

Đối với những app cần giao tiếp với các dịch vụ hay cổng kết nối sẽ cần tương tác với các API của bên thứ ba. Việc này sẽ đòi hỏi các nhà phát triển ứng dụng cần thêm nhiều công việc khác nhau để tiến hành tích hợp và app ứng dụng.

Đơn vị làm app chuyên nghiệp hà nội 

Trên thị trường có nhiều công ty chuyên thiết kế app tại thị trường Hà Nội, Chính vì vậy để lựa chọn một đơn vị thiết kế app uy tín là điều không dễ dàng. Để giúp bạn trong việc chọn app được thuận tiện dễ dàng hơn, Jujo Fashion là công ty chuyên viết app chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile với đa dạng lĩnh vực và ứng dụng. 

+ Thiết kế app bán hàng

+ Thiết kế app doanh nghiệp

+ Thiết kế app du lịch

+ Thiết kế app giáo dục

+ Thiết kế app tài chính

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, cam kết màng đến:

+ Giao diện tính tế; đẹp mắt; hiện đại; chuẩn UX/UI thân thiện với người dùng nhưng mang đậm dấu ấn thương hiệu.

+ App được xây dựng với đầy đủ tính năng; xây dựng app gọn nhẹ; mượt ổn định khi đưa vào hoạt động. Hạn chế được những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng ở mức tối đa nhất.

+ App được thiết kế có thể hỗ trợ chạy lên tới 10.000-20.000 user truy cập và sử dụng App cùng lúc

+ Chi phí thiết kế app hợp lý, rõ ràng và minh bạch hợp lý.

+ Chế độ bảo hành tốt luôn được hỗ trợ một cách thường xuyên.

Với kinh nghiệm phát triển ứng dụng phần mềm; Jujo Fashion tự tin có thể giúp bạn lập trình những phần mềm công nghệ vào trong quản lý; giúp bạn quản lý hiệu quả hơn. Bạn cần tư vấn thêm thông tin sản phẩm hay báo giá làm app bao nhiêu tiền hà nội có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *