Tại sao nên viết app bán hàng Đà Nẵng? Đó là câu hỏi không ít doanh nghiệp băn khoăn khi tìm đến Jujo Fashion. sau khi đọc bài viết này, ắt hẳn bạn sẽ có suy nghĩ bắt tay vào thiết kế ngay lập tức. Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu nhé!

 Viết app bán hàng tại Đà Nẵng có lợi thế gì?

Smartphone hiện nay chính là công cụ tiện lợi và đa năng nhất thay cho laptop. Theo thống kê, nhiều người Việt Nam hiện nay đang sở hữu trên 2 thiết bị di động có kết nối mạng, trung bình là 1,7 thiết bị/người. Để tìm hiểu thông tin, người ta sẽ truy cập vào website, nhưng điều này dần trở nên bất tiện bởi vì:

+ Nếu dùng 3G sẽ rất hao tốn dung lượng

+ Thực hiện nhiều thao tác tìm kiếm

+ Ứng dụng phải chuyển hướng sang trang web rất tốn thời gian

+ Nhiều website khó theo dõi trên di động, cấu hình và thiết kế phức tạp

+ Kết nối chậm, nhiều khi gián đoạn vì chuyển qua website rất “nặng”

Chính vì vậy, mobile app là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Vậy tại sao doanh nghiệp nên viết app bán hàng? 

công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng

5 lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu (viết) app bán hàng đà nẵng

Lợi ích 1: Mobile App là công cụ tiếp thị, marketing mạnh mẽ.

Để thu hút, tiếp cận tập khách hàng mục tiêu, các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Chi phí nhiều sẽ làm giảm lợi nhuận.

Tuy nhiên, viết app bán hàng là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Với chiến lược thụ động, tính năng chia sẻ trên mobile app cho phép khách hàng thông báo cho người khác, lưu trữ hoặc tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giải bài toán chi phí “bỏ ít thu về nhiều”.

Lợi ích 2: Tạo dựng lòng trung thành thương hiệu.

Một trong những lợi ích của thiết kế app bán hàng di động quan trọng là xây dựng thương hiệu mạnh và tạo ra các khách hàng lặp lại. Các chương trình ưu đãi, giảm giá, hoàn tiền, thưởng,… được cập nhật liên tục trên ứng dụng làm khách hàng chẳng thể bỏ qua app của bạn khi có nhu cầu.

Đôi khi, khách hàng không có nhu cầu nhưng vì các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của bạn lại nảy sinh đơn hàng của khách.

Lợi ích 3: Mobile App giữ chân khách hàng lâu hơn.  

Mục tiêu của thiết kế ứng dụng, viết mobile app là tối ưu UI/UX trải nghiệm người dùng tốt nhất. 

Mobile app giữ chân khách hàng bằng sự tiện ích, đa năng. viết app bán hàng di động hữu ích, dễ sử dụng, đa năng và có giao diện ấn tượng, sáng tạo sẽ dễ dàng lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng.

Đặc biệt, một thiết kế ứng dụng di động tốt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Không chỉ có vậy, các công ty thiết kế ứng dụng mang lại là sự tăng nhanh của số lượng user người dùng. Đây là tiền đề giúp doanh nghiệp tăng tập khách hàng tiềm năng, thực hiện các chiến lược marketing sâu hơn tạo ra doanh thu.

Lợi ích 4: Tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh smartphone có kết nối internet, khách hàng đã có thể tương tác, mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn 24/7, bất cứ lúc nào không bị giới hạn thời gian, địa lý hay khoảng cách

Sở hữu một app bán hàng di động tốt, hữu ích. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đã giữ chân khách hàng 80%, tiếp cận gấp 5 lần khách hàng tiềm năng so với đối thủ.

Lợi ích 5: Tăng doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Doanh thu  – lợi nhuận để duy trì, phát triển lâu dài – Là cái đích cuối cùng một doanh nghiệp, Nên các doanh nghiệp phải luôn tạo ra nhiều hơn nữa các lợi ích, tiện ích app bán hàng chuyên nghiệp để thu hút và giữ chân người dùng

Giá viết app bán hàng Đà Nẵng bao nhiêu?

+ App  IoT / phần cứng: trên 500. 000.000 đồng

+ App two-sided marketplace: 200.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng

+ App riêng theo yêu cầu: 10.000.000 đồng tới 200.000.000 đồng

+ App thương mại điện tử: 50.000.000 đồng triệu tới 100.000.000 đồng

+ App kết nối mạng xã hội: 30.000.000 đồng tới 50.000.000 đồng

+ App lý dữ liệu: Dưới 30.000.000 đồng

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khác nhau, loại app, ngành nghề và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức chi phí lập trình thiết kế app tại Jujo Fashion sẽ có sự khác nhau theo từng dự án. 

Chính vì vậy để có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng dự án thì xin hãy liên hệ trực tiếp với Jujo Fashion chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nó tất nhiên là miễn phí!. 

Địa chỉ viết app bán hàng Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín

Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng trên Mobile; và có khả năng tạo ra app chuyên nghiệp tương thích với yêu cầu của mình. 

Jujo Fashion  là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những công nghệ mới nhất; nhằm giúp công ty của bạn mở rộng thị trường và sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh thông qua app.

Với một ứng dụng tiên tiến mà chúng tôi cung cấp doanh nghiệp của bạn có thể đẩy mạnh hoạt động bán hàng; đồng thời giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ thiết kế và lập trình dày dặn kinh nghiệm. Kết hợp với nền tảng kỹ thuật vững chắc Jujo Fashion sẽ đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. 

Lời kết

Bạn muốn công việc bán hàng online của mình thêm phần thuận lợi; và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn nên lựa chọn dịch vụ viết app bán hàng Đà Nẵng của Jujo Fashion. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với giá thành phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *