Tư vấn đầu tư xây nhà yến ở Trà Vinh uy tín chất lượng mới nhất 2023

Thời gian qua nhiều nhà đầu tư ở địa phương lẫn ngoài tỉnh đang ồ ạt đầu tư mô hình xây nhà yến ở Trà Vinh do lợi ích kinh tế từ ngành này rất cao.

Tuy nhiên, nhiều quý khách không hiểu khu vực ở đây có được cho phép xây nhà yến để nuôi chim yến không, thủ tục pháp lý đăng ký tại chính quyền địa phương sở tại thế nào, chi phí bao nhiêu và có bị người dân phản đối trong khu vực kinh doanh không và còn nhiều câu hỏi khác xung quanh nữa

Những câu hỏi về việc xây nhà yến tại Trà Vinh sẽ được trả lời một cách sơ lược qua từng mục sau :

Tính toàn tài chính xây nhà yến Trà Vinh

Nghề nuôi yến vốn sinh lợi nhuận rất cao nhưng bên cạnh nó có khả năng thất bại rất cao cho nên các bạn nên phải tính toán thật kỹ trước khi đầu tư.

xây nhà yến ở Trà Vinh
Hợp đồng xây dựng nhà yến cần gì để đảm bảo điều kiện Win Win

minh đã từng chứng kiến rất nhiều chủ đầu tư chồng vợ ly dị, gia đình xích mích cãi nhau tối ngày do việc nuôi yến không tính toán được bài toán kinh tế ổn đinh cho mình hoặc sao bao nhiêu năm thành công hay không để mình  lấy lại vốn kèm theo lợi nhuận như mong muốn hàng tháng.

Video tư vấn tài chính xây nhà yến này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn trước khi đầu tư :

Hãy tìm hiểu thêm và Download FILE tài liệu tài chính trước khi xây nhà nuôi yến Trà Vinh : Thủ tục pháp lý đăng ký xây nhà nuôi yến 

Vấn đề nuôi yến trong pháp lý cực kỳ là quan trọng, đừng để khi xây dựng xong rồi chính quyền không cho các bạn nuôi nữa dẫn đến bạn thất bại phá sản từ hàng trăm triệu cho đến vài tỷ đồng.

Do đó, bạn phải tìm hiểu rất kỹ Pháp Luật Xây Dựng và Luật chăn nuôi yến năm 2020 tại Trà vinh. Đừng nghe những gì nhà tư vấn nói làm trước đi rồi xin giấy phép pháp lý nhé. Đây là một sự tư vấn sai không hiểu rõ pháp luật dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho bạn.

Theo luật chăn nuôi số 13/2020/NĐ-CP, điều 25 có quy định về việc quản lý nuôi chim yến: “Cá nhân, tổ chức sẽ được nuôi trong vùng do Ủy ban nhân dân các tỉnh, huyện, thành phố quyết định.

xây nhà yến ở Trà Vinh
Quy trình xây dựng nhà yến trà vinh

Các hoạt động nuôi chim yến phải đảm bảo phát loa đúng quy định không gây ô nhiễm tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường sức khỏe người dân xung quanh”

Download file tài liệu các luật chăn nuôi yến và bài viết liên quan đến pháp lý đăng ký xây dựng nhà nuôi yến

Chi phí xây nhà yến bao nhiêu

Câu hỏi ngược lại đặt ra cho bạn là bạn muốn chọn mô hình nhà yến nào, thiết kế bản vẽ nào, đội ngũ tư vấn hoặc thiết bị thế nào thì giá thành có thể khác nhau. Theo kinh nghiệm của công ty tư vấn, bạn nên chọn 1 nhà tư vấn đầu tư xây nhà yến Trà Vinh nên tách biệt ra các khâu khác.

Mọi quyết định, gia chủ có thể chọn mua thiết bị quyết định nhà thầu nào xây cho mình rồi giám sát chéo báo cáo tiến độ hoàn thành để giảm được giá thành tăng tỷ lệ thành công giảm hạn chế rủi ro thất bại khi xây nhà yến do vấn đề kỹ thuật công trình.

Khảo sát mặt bằng thị trường giá thành xây nhà yến hiện nay đang được cập nhật 2020 2023 :

Chi phí phần thô cho xây nhà yến trọn gói gồm cát, xi măng, cốt thép rơi vào khoảng 2,3 triệu đến 3 triệu/m2 sàn

Tổng trọn gói đơn giá dao động xây dựng phần thô + thiết bị + kỹ thuật thi công từ 3.500.000 đến 4.500.000đ/m2 sàn (Giá năm 2020 2021)

Bảng giá xây nhà yến:  Tổng chi phí xây dựng theo tầng = Mét dài x Mét rộng x số tầng x giá (đơn giá tùy theo khu vực và thời gian báo của dịch )

Ví dụ như xây nhà yến 2 tầng cho 5x20m thì đơn giá = 5 x 20 x 2 x 3.500.000 = 700.000.000 VNĐ

Bạn sẽ áp dụng công thức như vậy cho nhà yến 3 tầng, 4 tầng hoặc 1 tầng. Nhưng tất nhiên số mét càng cao chi phí có thể giảm khi tính số lượng mét sàn. Còn nếu bạn chỉ cải tạo hoặc sửa chữa nhà yến có sẵn thì chi phí giảm đi rất đáng kể

Còn chi phí xây nhà yến bằng đà bê tông Pyramid

Chi phí xây đà tổ yến Pyramid
xây nhà yến ở Trà Vinh

+ Lưu ý : Bảng giá trên trong bài này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ bên mình để được tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Trà Vinh cụ thể qua số HOTLINE trên WEBSITE

Chọn nhà tư vấn xây nhà nuôi yến sao cho đúng

Thực chất, nhà tư vấn hiện nay kiêm rất nhiều vai trò mà xuât phát từ phần nhà thầu xây dựng hoặc những người mua bán thiết bị tham gia vào ngành nuôi yến này nên vấn đề trung lập rất khó biết. Giá thành sẽ bị đội lên khá nhiều vì bài toán các bên họ đều tính toán kỹ hết.

Trong quá trình thi công, họ làm hết toàn bộ khâu hết nên công trình có sai sót mặt thì rất khó biết được nếu chủ đầu tư không rành lĩnh vực này. Chính vì thế, việc tư vấn xây dựng giám sát thi công nên tách hẳn.

Còn việc chủ đầu tư thấy cái nào hợp lý có thể quyết định chọn nhà thầu nào xây, chọn thiết bị nào để lắp đặt thì yếu tố minh bạch cũng như giá thành giảm đi rất nhiều mà yếu tố sai sót giảm rất lớn. Từ đó tiến độ công trình sẽ hoàn thiện nhanh hơn sớm bàn giao cho chủ đầu tư vào hoạt động

Bên đang có 1 số lợi thế nhất định khi giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về mọi vấn đề trong nghề nuôi yến. Tư vấn sẽ mang tính trung lập hoàn toàn. Cam kết không mua bán thiết bị cho chủ nhà hay can thiệp vào giá thành xây nhà của các nhà thầu.

Quý vị có thể yên tâm, đội ngũ chuyên nghiệp khi tư vấn, giám sát thi công, báo cáo tiến độ, áp dụng công nghệ đà tổ Pyramid mới nhất để tiết kiệm cho chủ đầu tư tốt nhất có thể với hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi và xây nhà nuôi yến sào.