Bạn đang tìm một công ty thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế app hà nội, Hay dịch vụ phát triển ứng dụng di động, chuyên viết ứng dụng di động theo yêu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ với Jujo Fashion để được Kết nối với chúng tôi ngay và luôn tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hỗ trợ 24/7 cam kết chất lượng uy tín đảm bảo giá thành phải chăng.

Dịch vụ thiết kế app hà nội chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ thiết kế app trọn gói bao gồm:

+ Thiết kế app mobile cho cả hai hệ điều hành Android và iOS đảm bảo nó sẽ chạy tốt và hiệu quả trên các thiết bị smartphone.

+ App mobile thiết kế được tối ưu hóa thân thiện với các cửa hàng ứng dụng di động như CH Play hay App Store nó tương tự như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google SEO. Điều này sẽ giúp cho ứng dụng của bạn được xuất hiện ở vị trí cao hơn khi người dùng tìm kiếm app

+ Tích hợp quản lý ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng quản lý, quản trị ứng dụng một cách khoa học.

+ Hỗ trợ tư vấn đưa app mobile lên chợ ứng dụng CH Play và App Store một cách hiệu quả và tiết kiệm.

+ Tư vấn chiến lược quảng bá app mobile thu hút người dùng và nhận được nhiều lượt tải hơn. Cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển app di động một cách lâu dài.

thiet ke app cu chi img

Quy trình thiết kế app hà nội tại Jujo Fashion

Bước 1: Xác định mục tiêu và lên ý tưởng.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng.

Bước 3: Nghiên cứu và Phân tích.

Bước 4: Tạo một cấu trúc khung và Storyboard, UI Flow  ( Các thao tác kèm theo khi người dùng đăng nhập, cách tạo một tài khoản mới, quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu, những gì người dùng có thể làm trên giao diện như lưu, chỉnh sửa, xóa, …đều phải được liệt kê trong sơ đồ)

Bước 5: Xây dựng BackEnd và thiết kế cơ sở dữ liệu.

Bước 6: Thiết kế giao diện người dùng. Tối ưu hóa UX/UI

Bước 7: Xây dựng ứng dụng (Lên danh mục và Sửa đổi và Điều chỉnh)

Bước 8: Phát hành ứng dụng.

Thiết kế ứng dụng di động Mobile App cần:

+ Sự chuyên nghiệp, tận tâm, 

+ Tư vấn chu đáo

+ Hỗ trợ 24/7, 

+ Ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%. 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế app hà nội tại Jujo Fashion. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với mục tiêu phát triển bền vững cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng, tạo ra những sản phẩm hiện đại cùng với chất lượng.

Jujo Fashion Là một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ tư vấn 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%.

Bên cạnh đó, Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Jujo Fashion  luôn đem đến sự hài lòng và mong đợi cho tất cả khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *