Quy trình thiết kế app như thế nào? và giá thiết kế app đà nẵng bao nhiêu? Tại sao cần thiết kế app? vv là những câu hỏi Jujo Fashion nhận được email gửi đến cho chúng. Vậy hãy cùng Jujo Fashion tìm ra đáp án giải đáp nghi vấn của bạn nhé

App là gì?

App là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, hoặc chỉ ứng dụng, là phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác

thiet ke app cantho img

Quy trình thiết kế app uy tín đảm bảo?

Các bước thiết kế app mobile như sau

Bước 1: Xác định mục tiêu – Lựa chọn ý tưởng của mình.

Bước 2: Công ty thiết kế sẽ phác thảo ý tưởng.27

Bước 3: Nghiên cứu – Phân tích.

Bước 4: Tạo một cấu trúc khung và Storyboard, UI Flow.

(Tất cả các hành động người dùng cần phải được liệt kê trong sơ đồ. Một loạt các thao tác kèm theo khi người dùng đăng nhập; cách tạo một tài khoản mới, quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu, những gì người dùng có thể làm trên giao diện như lưu, chỉnh sửa, xóa, …).

thiet ke app kontum img

Bước 5: Xây dựng BackEnd, thiết kế cơ sở dữ liệu.

Bước 6: Thiết kế giao diện người dùng.

Bước 7: Xây dựng ứng dụng.

             +  Lên danh mục

             +  Sửa đổi và Điều chỉnh

Bước 8: Phát hành ứng dụng.

thiet ke app hoc on img

Giá thiết kế app đà nẵng

bảng giá thiết kế app đà nẵng

Đặc điểm thiết kế app đà nẵng :   

✔️ Dưới đây là bảng báo giá app mobile hiện nay trên thị trường. Tùy vào từng loại app di động sẽ có giá khác nhau

✔️ Dưới đây là bảng báo giá app mobile hiện nay trên thị trường. Tùy vào từng loại app di động sẽ có giá khác nhau. 

✔️ Tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khác nhau; loại app, ngành nghề và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức chi phí lập trình thiết kế app tại Jujo Fashion sẽ có sự khác nhau theo từng dự án.

thiet ke app phu yen img

Đơn vị thiết kế app đà nẵng uy tín đảm bảo

Bạn đang ở đà nẵng, bạn cần một địa chỉ uy tín, Jujo Fashion là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Jujo Fashion tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển ứng dụng mobile hàng đầu Việt Nam. 

Năm 2019 Jujo Fashion đạt TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín.

Việc thiết kế app cho doanh nghiệp ngày nay có thể một phần nào quyết định việc thành bại trong kinh doanh của bạn, vậy nên việc chú trọng xem xét các bảng báo giá app Đà Nẵng để có những đánh giá và lựa chọn chính xác cho riêng mình.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá thiết kế app đà nẵng kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *