Cơ hội sở hữu App cao cấp giá cực hấp dẫn với chương trình mua chung đặc biệt 2023! Covid-19 tại Việt Nam gần đây đã tác động không nhỏ đến thói quen tiêu dùng của thị trường, tạo ra làn sóng tiêu dùng qua mạng lớn chưa từng có trong lịch sử không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Câu chuyện chuyển đổi số từ đó đã trở thành cuộc đua mang tính sống còn với gần như tất cả các khía cạnh, ngành nghề của xã hội.

Song song với đó, không thể không nói tới áp lực tài chính cũng ngày càng gia tăng hơn với hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam, chuyển đổi số vừa là cơ hội để doanh nghiệp đón đầu xu thế, tiếp cận với làn sóng khách hàng trực tuyến lớn nhất lịch sử, cũng vừa là thử thách không nhỏ và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được!

Tạo app Blockchain
Tạo app Blockchain

Nắm bắt được vấn đề này của các doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi đã thiết kế và xây dựng để mang đến cho quý doanh nghiệp MỘT CƠ HỘI KHÔNG THỂ TỐT HƠN để sở hữu ứng dụng hoàn toàn mới – được xây dựng trên quy trình phát triển chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình với công thức cắt giảm chi phí gây bất ngờ nhưng vô cùng quen thuộc. Đó là chương trình MUA CHUNG ỨNG DỤNG dành riêng cho doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên toàn quốc!

Jujo Fashion thiết kế app gói mua chung – Mua chung là gì? 

Mua chung không phải là hình thức mới mẻ ở Việt Nam. Hiện tại đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn hình thức này bởi sự tiện ích tuyệt vời của nó.

Mua chung (hay còn gọi là Groupon) là hình thức mua hàng theo nhóm tức nhiều người cùng mua một loại sản phẩm hoặc dịch theo thời gian cố định và tuân theo quy định cụ thể. Mô hình mua chung bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2011 và đang là tên tuổi tiềm năng nhất trong lĩnh vực quảng cáo, khuyến mãi.

Đây thực chất là mô hình Win – Win – Win, các website bán hàng hoặc kinh doanh dịch đã có mặt từ nhiều năm nay. Chỉ khác biệt ở điểm đó là các kênh bán hàng 1 – 1, còn Groupon được dùng cho mục đích tiếp thị là chính.

Cần những chi phí nào để xây dựng và duy trì một app bán hàng?

Khách hàng mua được hàng với giá rẻ hơn bình thường khá nhiều hoặc rất nhiều.
Nhà cung cấp có cơ hội quảng cáo/thu được lượng lớn khách hàng mới với chi phí thấp (low cost of new customers aqquisition). Hoặc họ có cơ hội thu hút nhiều khách hàng khác nhau cùng lúc, từ đó gia tăng lợi nhuận theo số lượng đơn đặt hàng.

Tại sao nên chọn mua chung?

Ứng dụng được thiết kế app theo quy trình đẳng cấp thế giới nhưng với chi phí rất thấp và phù hợp với người Việt Nam
Tài liệu kiến trúc của hệ thống được mô tả 1 cách chi tiết, rõ ràng, bảo đảm khả năng chuyển giao cho đội ngũ kế thừa của quý khách được thuận lợi mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Người dùng sẽ sớm có thể mua app dùng chung cho cả iPhone/iPad và Mac

Trong bản beta mới nhất của bộ công cụ viết app Xcode, Apple bố sung tính năng cho phép các nhà phát triển nếu muốn họ có thể gom ứng dụng cho iOS và macOS thành một gói để người dùng mua một lần và dùng chung. Hiện nay dù cùng là một ứng dụng, game nhưng người dùng phải bỏ tiền hai lần để cho iOS và cho máy Mac.

sẽ cho phép bạn mua một ứng dụng nào đó và dùng cho cả iPhone, iPad và Mac, rất tiện và tiết kiệm. Với các gói mua trong ứng dụng (in-app purchase), nhà phát triển cũng có thể làm điều tương tự nếu muốn.

Việc một ứng dụng nào đó có phụ thuộc vào nhà phát triển chứ không phải Apple nên chắc chắn sẽ có những app, app vẫn dùng cơ chế cũ, tức là mua hai lần cho hai nền tảng. Đây có thể là nỗ lực mới nhất trong việc hợp nhất Mac và App Store để người dùng tìm và mua ứng dụng dễ dàng hơn.

App cao cấp

Các vấn đề gặp phải khi mua chung?

Câu hỏi: Mua chung có thể đăng ký bản quyền được không?

Trả lời: Có, UX/UI sẽ được thực hiện với bản sắc khác nhau vì Apple yêu cầu phải khác nhau

Câu hỏi: Mua chung có thể phát triển dài hạn theo chiến lược riêng được hay không?

Trả lời: Có, kiến trúc hệ thống ứng dụng thực hiện theo cách mua chung sẽ thực hiện bằng công nghệ và kiến trúc chuyên nghiệp phù hợp với các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, có thể sẵn sàng mở rộng với mọi hình thức. => Bài viết giới thiệu Một vài điểm về Microservices

Câu hỏi: Có gì bảo đảm cho sự dài hạn không?

Trả lời: Có, Jujo Fashion ký kết hợp đồng ứng dụng, đi kèm với điều khoản bảo hộ công nghệ tối thiểu 5 năm kế tiếp, bảo đảm không từ chối các vấn đề phát sinh và nâng cấp được thực hiện.

Câu hỏi: Chi phí phát triển, nâng cấp dài hạn có cao không?

Trả lời: Không cao, và được cam kết sẽ luôn rẻ hơn thị trường trên cùng 1 tiêu chuẩn và yêu cầu nâng cấp mà khách hàng đưa ra.

Câu hỏi: Khi mua chung, tôi phải chấp nhận ứng dụng giống nhiều công ty khác và không đi theo chiến lược của chúng tôi.

Trả lời: Không thành vấn đề, 2 phương án để có thể xử lý:

Xét về chiến lược: Nếu chiến lược đáp ứng được ngân sách phát triển, có thể đặt hàng riêng để thực hiện ứng dụng mang cá tính riêng ngay từ đầu.

Xét về mô hình phát triển: Mô hình phát triển được thực hiện theo phương pháp Agile/Scrum. Bản chất của mô hình này là thực hiện công việc 1 cách có tuần tự từ cơ bản đến nâng cao, làm nền tảng trước, làm chi tiết sau.

Tất cả những tính năng được xem là cơ bản sẽ được phân tích và đưa vào khung ứng dụng được mua chung. Nói cách khác, bản ứng dụng mà các bạn mua chung, chính là căn bản nhất có thể đối với 1 ứng dụng trong ngành bán hàng. Việc nâng cấp bổ sung theo chiến lược riêng nên được thực hiện vào giai đoạn kế tiếp

Cách tính phí khi mua chung

Các chi phí bạn có thể mua chung:

 • Chi phí phân tích hệ thống, tương đương 10%: Phân tích 1 lần, ứng dụng của tất cả người đăng ký có quy mô phân tích như nhau
 • Chi phí lập trình backend, tương đương 20%: Lập trình backend một lần với độ lớn như nhau, sau đó nhân bản để dùng lại cho những người tham gia.
 • Chi phí Kiểm thử backend, tương đương 7.5%: Kiểm thử một lần và dùng lại cho tất cả người đăng ký tham gia
 • Chi phí Technical, Architecture, tương đương 10%: Công nghệ và kiến trúc được phân tích 1 lần và sử dụng cho tất cả người đăng ký tham gia.

Tổng chi phí bạn có thể tham gia mua chung tương ứng với 47.5% giá trị ứng dụng

Các chi phí cố định bạn phải trả:

 • Chi phí thiết kế Wireframe, Giao diện (UX/UI Design), tương đương 10% giá trị ứng dụng: Thiết kế giao diện riêng cho từng khách hàng.
 • Chi phí lập trình Frontend (Lập trình giao diện App/Giao diện website), tương đương 20% giá trị ứng dụng: Lập trình giao diện riêng cho từng khách hàng.
 • Chi phí Kiểm thử Giao diện, Animation, Tích hợp, tương đương 7.5%: Kiểm thử riêng trên từng ứng dụng khách hàng.
 • Chi phí bảo hành, tương đương 5%: Bảo hành riêng lẻ trên từng khách hàng.
 • Chi phí Quản lý dự án, tương đương 10%: Quản lý dự án riêng cho từng khách hàng.
 • Chi phí Devops (Chỉnh sửa và bổ sung điều khoản để đăng tải ứng dụng lên Google Play và Appstore), tương đương 5%: Đăng tải ứng dụng riêng cho từng khách hàng

Tổng chi phí bạn cần phải thanh toán riêng tương ứng với 52.5% giá trị ứng dụng
Vậy, giả sử tổng chi phí ứng dụng là 300.000.000 VND

 • Nếu 1 người đặt hàng, chi phí phải trả là: 47.5% * 300.000.000/1 + 52.5% * 300.000.000 = 300.000.000 (VND)
 • Nếu 2 người đặt hàng, chi phí phải trả là: 47.5% * 300.000.000/2 + 52.5% * 300.000.000 = 228.750.000 (VND)
 • Nếu 3 người đặt hàng, chi phí phải trả là: 47.5% * 300.000.000/3 + 52.5% * 300.000.000 = 205.000.000 (VND)
 • Cứ như thế số người đặt hàng càng đông thì bạn sẽ càng có cơ hội đặt hàng một ứng dụng được thiết kế đẳng cấp với chi phí cực đẹp!!!

Bạn sẽ nhận được ứng dụng như thế nào khi mua chung?

Trước hết, chúng tôi cam kết rằng ứng dụng được thiết kế theo kiến trúc và công nghệ cao cấp, tuân thủ mô hình phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế (Agile/Scrum), bảo đảm cho khả năng phát triển và nâng cấp dài hạn. Mục đích duy nhất của chương trình này là giúp cho các bạn có cơ hội đặt hàng chúng tôi để lập trình một ứng dụng riêng với chi phí tốt nhất có thể trong thời điểm dịch bệnh. Vậy, bạn sẽ nhận được gì?

Trải nghiệm Admin Tool:

Backend được sử dụng giống nhau là lý do để chúng tôi cần tỉ mỉ hơn về hình thức để tăng trải nghiệm cho người sử dụng.

bao gia app img

Ứng dụng:

Các bộ ứng dụng bán hàng này được phát triển căn bản theo nguyên tắc căn bản để bảo đảm có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề khác nhau mà không sợ xung đột về cấu trúc, thông số kỹ thuật hay các loại thuộc tính sản phẩm/dịch vụ khác nhau.

Sau khi ứng dụng được hoàn thành, mỗi khách hàng sẽ tiếp tục lựa chọn phương án phát triển riêng tùy ý và không gặp phải vấn đề gì về kiến trúc hệ thống. (Thực hiện theo mô hình Agile/Scrum).

Một ví dụ minh họa cho bạn về gói thiết kế căn bản mà chúng tôi sẽ thực hiện:
Mặt hàng của Công ty Thời trang A và Công ty Nội thất B có sự giống nhau và khác nhau về cấu trúc, trường dữ liệu và thuộc tính của sản phẩm. Và đây là cách chúng tôi thiết kế để ứng dụng của bạn có thể sử dụng trong mọi trường hợp:

Công ty Thời trang A Công ty Nội thất B
Thuộc tính Khác nhau Màu sắc, Giới tính, Phong cách, Size… Chất liệu gỗ, Xuất xứ, Vị trí sử dụng…
Thuộc tính Giống nhau Tên sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Giá thành, Giá khuyến mãi, Hình ảnh.
Ứng dụng của bạn Tên sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Giá thành, Giá khuyến mãi, Hình ảnh, Mô tả thuộc tính.

 

Vậy, giai đoạn phát triển tiếp theo (Phase 2) là lúc ứng dụng sẽ được nâng cấp và tinh chỉnh chính xác theo đặc thù riêng của doanh nghiệp mà bạn muốn. Việc nâng cấp này vẫn trên nguyên tắc đúng với mô hình phát triển Agile/Scrum đang phát triển mạnh mẽ nhất thế giới công nghệ hiện nay (Từ căn bản đến nâng cao),

Điều đặc biệt là sáng kiến này của chúng tôi không gây tốn kém và đảm bảo cho khả năng phát triển về sau của ứng dụng! (Các quy định về cam kết này sẽ được chúng tôi cụ thể trong bản phân tích nghiệp vụ và hợp đồng phát triển ứng dụng).

3. Bàn giao: Khâu bàn giao sẽ bảo đảm đẩy đủ các tài liệu cần thiết cho việc lưu trữ, kế thừa và các bạn có thể nâng cấp bổ sung mà không gặp bất kì trở ngại nào:

 • Tài liệu khi dự án hoàn thành sẽ đầy đủ: Bộ mã nguồn gốc, Tài liệu Deploy Backend, Tài liệu API, Tài liệu hướng dẫn sử dụng Admin, Tài liệu SRS.
 • Bảo mật: Thông tin truy cập Server, Thông tin truy cập Admin Tool, Thông tin truy cập Database… 

Tôi muốn bắt đầu thế nào?

Đầu tiên, bạn cần tham khảo tài liệu mô tả kiến trúc của ứng dụng mà chúng tôi đã xây dựng tại đây. Đây chính xác là những gì bạn sẽ được nhận và được cam kết sau khi ứng dụng được hoàn thành.

 • Mã dịch vụ: MDIA9283001
 • Ngành nghề: Bán hàng căn bản
 • Tính năng chính:
Tính năng App Tính năng Admin
Giới thiệu sản phẩm Quản lý sản phẩm
Người dùng đặt hàng Quản lý đơn hàng
Thanh toán trực tuyến Cập nhật trạng thái thanh toán
Vận chuyển trung gian Cập nhật trạng thái vận chuyển
Người dùng quản lý tài khoản Quản lý khách hàng
Tin tức Quản lý tin tức
Chương trình thành viên: Coupon, Voucher, Tích điểm, Thăng hạng Quản lý chương trình thành viên
 • Kiến trúc: Microservices
 • Công nghệ: Flutter Framwork (Dart), Laravel Framework (Php).
 • Cơ sở dữ liệu: MySQL
 • Khả năng đáp ứng: tối thiểu 10.000 đơn hàng/tháng
 • Khả năng nâng cấp dài hạn:
 • Chi tiết về tài liệu phân tích hệ thống

Sau khi xem về kiến trúc xong, bạn xem chương trình mua chung hiện tại kéo dài bao lâu? Đã có bao nhiêu người đăng ký và chi phí đang giảm đến đâu. Nếu đã thấy phù hợp, bạn tiến hành đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Gửi mail cho chúng tôi với cấu trúc như sau:

Tiêu đề: Tôi muốn đăng ký mua chung: 
Người nhận:
Nội dung:

 • Tên liên hệ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email liên hệ: Khi có người tiếp theo đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo của chúng tôi qua email này
 • Tên doanh nghiệp của bạn
 • Ghi chú bổ sung

Bước 2: Sau khi gửi form liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tiến hành thủ tục đăng ký mua chung cho bạn như sau:

 • Nhân viên của chúng tôi xác nhận thông tin
 • Các bạn phiếu đề nghị thanh toán của chúng tôi qua đường bưu điện
 • Đặt cọc mua chung với số tiền: 1.000.000 VND. (Chi phí đặt cọc không có ý nghĩa gì với chúng tôi, nhưng là cách để bạn cũng yên tâm cho sự nghiêm túc của đối tác cùng tham gia – Chi phí này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí bạn phải trả khi dự án tiến hành)
 • Chụp ảnh nội dung thanh toán đặt cọc hoặc ủy nhiệm chi và gửi về qua mail cho chúng tôi.
 • Nhân viên chúng tôi tiến hành xác nhận với kế toán, chính thức đăng ký mua chung thành công.

Bắt đầu thực hiện ứng dụng

Ngay sau khi kết thúc thời gian chờ đăng ký, toàn bộ khách hàng đã tham gia sẽ được tham gia vào nhóm chat Whatsapp của chúng tôi (Hãy tranh thủ đăng ký để chuẩn bị khi cần). Các bạn sẽ được hướng dẫn xem xét các thủ tục hợp đồng ứng dụng, hợp đồng bảo trì ứng dụng. Đồng thời theo dõi các cập nhật tiến độ chung của dự án.

Sau khi thỏa thuận hợp đồng hoàn chỉnh và tiến hành ký kết, đội phát triển của dự án sẽ tiến hành Kick Off lập kế hoạch phát triển, sau đó sẽ tạo các nhóm riêng với từng khách hàng và bắt đầu thực hiện.

Sau khi thực hiện hoàn chỉnh, team phát triển sẽ Tiến hành Devops riêng lẻ cho ứng dụng
Ký kết thanh lý hợp đồng và chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì
Mã nguồn sẽ được đóng gói độc lập và gửi riêng về cho các bạn

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi:

 • Profile
 • Giải thưởng: Top 100 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Châu Á năm 2020 – Do tổ chức Singapore bầu chọn. Xem Winner list
 • Báo chí: Taiwannews, Tiền phong
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ.
 • Thỏa thuận bảo mật thông tin (NDA): Mọi thông tin liên quan đến dữ liệu mà quý khách gửi đến chúng tôi trong quá trình thực hiện đều sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi từ chối cung cấp thông tin cho bất kì đơn vị, cá nhân nào khác ngoài người tiếp nhận thông tin của 2 bên sẽ được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng ứng dụng.

Hãy chia sẻ với bạn bè về chương trình này để giúp họ sở hữu ứng dụng chất lượng cao với chi phí tốt nhất có thể để chung tay vượt qua mùa dịch Covid-19 và trở lại đầy ngoạn mục khi thị trường được thiết lập lại bạn nhé!
Đội ngũ Jujo Fashion tận tâm phục vụ!

Nguồn thiết kế app